Các kiểu tủ quần áo bằng gỗ giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ của bạn

37

Chiếc tủ quần áo là một trong những đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ, giúp bạn sắp xếp và cất giữ quần áo và nhiều đồ đạc khác một cách rất hữu hiệu. Tuy nhiên “kẻ giữ đồ khổng lồ” chiếm một không gian không hề nhỏ, có thể khiến bạn cảm thấy chật chội khi vào phòng. Cùng tham khảo một trong các kiểu tủ quần áo bằng gỗ sau đây để có giải pháp hợp lý cho mình nhé.

Các kiểu tủ quần áo bằng gỗ đa năng

Một chiếc tủ quần áo với nhiều công dụng chắc chắn sẽ giảm bớt việc phải mua sắm thêm nhiều đồ nội thất khác và cũng cất giữ được thêm nhiều đồ đạc. Chiếc tủ có thể được thiết kế gắn chung với bàn trang điểm hoặc kệ tivi giảm đáng kể diện tích chiếm chỗ. Hơn nữa tủ đa năng có rất nhiều ngăn dành cho từng loại đồ đạc vật dụng khác nên mọi thứ trong nhà bạn sẽ được sắp xếp gọn gàng, tập trung lại trong chiếc tủ lý tưởng này.

các kiểu tủ quần áo bằng gỗ đa năng

Tủ quần áo không có cánh hoặc có cánh trượt

Bạn sẽ không còn cần phải để một khoảng không gian thừa trước tủ để mở cánh của ra vào. Bạn có thể ướm thử quần áo trước tủ một cách thoải mái không sợ và vào cánh tủ như trước nữa. Đây thực sự là một trong các kiểu tủ quần áo bằng gỗ rất được các cặp vợ chồng trẻ ưa thích, không chỉ giúp không gian phòng được rộng hơn mà tủ cũng có rất nhiều ngăn dành cho các đồ dùng khác như giày dép, túi xách, vật trang trí,… vô cùng tiện lợi.

tủ quần áo không có cánh

Tủ quần áo làm vách ngăn

Bạn thử tưởng tượng căn phòng của bạn không còn phải xây lên một bức tường to đùng để tạo ra phòng thay đồ, chia nhỏ không gian phòng ngủ vốn đã không được thoải mái. Thay vào đó là chiếc tủ quần áo xinh xắn, vừa không mất diện tích dành cho tủ quần áo nữa, vừa có một không gian thông thoáng và thoải mái hơn giữa hai khu vực ngủ và khu vực thay đồ của bạn. Môt trong những ý tưởng không rồi dành cho phòng ngủ của bạn phải không nào.

tu-quan-ao-vach-ngan

Thực sự các kiểu tủ quần áo bằng gỗ trên đây sẽ mang lại hiệu quả rất lớn cho những căn phòng nhỏ. Chọn lựa một mẫu tủ quần áo ưa thích và biến phòng ngủ gia đình mình trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn thật nhiều nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất do chính mình tạo ra