Các kiểu tủ quần áo đẹp nhất khiến phụ nữ say đắm

28

Việc lựa chọn tủ quần áo không đơn giản chỉ là bạn thấy ưng rồi mang về lắp đặt vào căn phòng nhà bạn. Có rất nhiều tình huống hài hước khi người mua quá chủ quan. Dẫn đến tốn kém thời gian và tiền của, công sức. Dưới đây, là những chiêu thức giúp bạn chọn được các kiểu tủ quần áo đẹp nhất khiến phụ nữ say đắm.

tu-ao-co-dien-47

Hiểu tâm lý phụ nữ

Nếu bạn là người đàn ông và nắm vai trò quyết định trong nhà, bạn muốn làm hài lòng những người phụ nữ của mình.Vậy thì bạn cần phải hiểu tâm lý phụ nữ, họ là những người yêu thích mua sắm, có nhiều trang phục và phụ kiện.

Với họ làm đep là một thú vui và giúp họ cảm thấy yêu đời hơn. Họ luôn muốn mọi thứ xung quanh mình được hoàn hảo, đẹp đẽ và tinh tế. Đặc biệt, chiếc tủ quần áo trong phòng ngủ lại càng phải thu hút họ, như thế phụ nữ luôn có nhiều cảm hứng mỗi khi bước vào căn phòng, họ hào hứng dọn dẹp và sắp xếp mọi thứ xung quanh để tương xứng với một chiếc tủ đẹp ấy. Khi phụ nữ hài lòng, vui vẻ thì chất lượng cuộc sống gia đình bạn sẽ được hạnh phúc viên mãn hơn.

Khi bạn kỹ lưỡng tinh ý khi chọn cho người phụ nữ của mình chiếc tủ xinh xắn cô ấy sẽ có được cảm giác nâng niu, chiều chuộng và đánh giá cao sự chu đáo, quan tâm tới gia đình của bạn.

tu-quan-ao-tqa41

Lựa chọn tủ theo tính cách của cô gái

Với các cô gái thuộc tuýp người giản dị, tinh tế: Một chiếc tủ được họ cho là đẹp, nó sẽ chứa đựng sự cân đối, màu sắc nhẹ nhàng hài hòa với không gian sống, kiểu dáng thanh lịch, và chiều cao vừa với tầm với của họ. Vè chất liệu, họ đánh giá cao sự lâu bền và tính an toàn.

Với các cô nàng cá tín: họ luôn có nhiều sở thích, đặc biệt mua sắm, trang điểm. Họ hay bận rộn tới những bữa tiệc, party, hay đi làm họ cũng thích sự chỉnh chu, với họ trang phục sẽ thể hiện con người họ. Họ có nhiều đồ, phụ kiện nên bạn cần chọn các kiểu tủ quần áo đẹp nhất có nhiều ngăn chứa.

Thiết kế nên có sự kết hợp giữa tủ và gương vì như thế sẽ giúp nàng tiện thay đồ và có cảm giác được shopping ngay chính trong căn nhà của mình. Còn chi tiết khá quan trọng là bạn nên tinh ý khi chọn màu sắc phù hợp với sở thích của nàng. Vì màu sắc và cách bài trí trong căn phòng góp phần vun đắp cho tình yêu đôi bạn.

Phụ nữ rất đơn giản và đôi khi chính vì điều đó khiến cho cánh mày râu nghĩ rằng họ thật đơn giản đến khó hiểu. Bạn  đừng lo, thật ra chỉ cần để ý môt chút là đã có thể làm vừa lòng những người phụ nữ xung quanh mình. Với các kiểu tủ quần áo đẹp nhất trên, bạn hoàn toàn tự tin với lựa chọn của mình, mẹ và vợ và em gái  bạn sẽ rất bất ngờ vì sự khéo léo của bạn.