Các mẫu tủ quần áo gỗ đẹp dành cho căn hộ của gia đình bạn

26

Việc chọn lựa được một chiếc ưng ý và phù hợp với gia đình bạn không phải một việc đơn giản. Đối với mỗi độ tuổi, sở thích và phong cách của chúng ta có sự thay đổi, những cặp vợ chồng trẻ thường thích những chiếc tủ quần áo hiện đại trong khi những người ở độ tuổi trung niên lại thích những chiếc tủ quần áo cổ điển. Chúng ta hãy cùng xem xem đối với mỗi phong cách này có các mẫu tủ quần áo gỗ đẹp nào nhé.

Tủ quần áo hiện đại

Những mẫu tủ quần áo này được thiết kế nhanh hơn rất nhiều so với những mẫu tủ mang phong cách cổ điển. Màu sắc thường được sơn một cách đơn giản và nhẹ nhàng như màu nâu, đen, trắng, xám. Các trang trí này làm bật lên vẻ năng động, vui tươi dành cho căn phòng. Mặt ngoài của tủ được thiết kế sáng bóng, trơn rất tiện lợi trong việc lau chùi, giữ vệ sinh cho tủ quần áo. Đây là sự lựa chọn của hầu hết những cặp vợ chồng trẻ. Cùng chiêm ngưỡng các mẫu tủ quần áo gỗ đẹp mang phong cách hiện đại:

các mẫu tủ quần áo hiện đại
Tủ quần áo với bề mặt trơn và bóng, màu nâu đen tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Tủ quần áo cổ điển

Để thiết kế tủ quần áo loại này sẽ tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi sự kỳ công do tủ cần được trang trí rất nhiều những họa tiết, hoa văn với những đường nét rất nhỏ, đặc biệt là đối với những gia chủ yêu cầu làm những họa tiết khó theo ý mình.

Mặc dù xu thế hiện nay là sử dụng tủ hiện đại nhưng vẫn có rất nhiều người yêu thích loại tủ này, nó thể hiện sự sang trọng, giàu sang như những cung điện vua chúa ngày xưa. Nét đẹp vô cùng tinh tế.này thu hút sự thích thú của những người ở độ tuổi trung niên hơn.

Và sau đây là các mẫu tủ quần áo gỗ đẹp mang phong cách cổ điển:

tu-quan-ao-hien-dai

Tủ quần áo được thiết kế như những phòng ngủ của cung điện, đường nét hoa văn thể hiện sự tinh tế.