Cách thông minh nhất để mua ghế sofa giá rẻ bất ngờ

24

ghế sofa giá rẻ hà nộiBạn đang lập kế hoạch để bộ ghế sofa mới cho căn nhà, hay văn phòng của bạn. Để đảm bảo việc mua hàng một cách tốt nhất bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức kinh nghiệm về thứ bạn đang muốn mua. Một bộ sofa được cho là ưng ý  cần phải có được thoải mái khi sủ dụng, phong cách hiện đại, bền và sang trọng. Dưới đây là các bước để mua ghế sofa giá rẻ và phù hợp với mục địch sử dụng của bạn.

ghe-sofa-gsf-32
Bước 1

Quyết định nơi bạn muốn đặt ghế sofa. Là phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, phòng chờ hoặc hành lang? Sau đó, thực hiện các phép đo cần thiết, đánh giá màu sắc và kích thước nhu cầu chỗ ngồi. Khi dùng các phép đo, hãy chắc chắn rằng căn phòng có đủ không gian để đi bộ xung quanh. Mua ghế sofa giá rẻ nên là một bộ không quá lớn,  hay quá nhỏ nên đo đặc chính xác để mua được bộ ghế vừa vặn với không gian đó.

Ghế sofa giá rẻ, bền đẹp và sang trọng-noithatfly.com
Ghế sofa giá rẻ, bền đẹp và sang trọng-noithatfly.com

Bước 2 

Xác định mục đích sử dụng ghế sofa sẽ giúp bạn chọn các tính năng khác mà bạn cần.

Bước 3 

Hình dung hay tham khảo những mẫu ý tưởng sẵn có, hãy hỏi rằng những hình dạng gì của ghế sofa sẽ là tốt nhất. Sofa là để thư giãn, chọn một ghế sofa với chiều sâu tốt, chỗ ngồi êm ái, cánh tay dưới gối và mềm mại. Đối với chỗ ngồi làm việc nghiêm túc, nó nên có hình dạng cong, ghế ngồi cạn và lại chặt chẽ.

mze1412242501
Bước 4

Chọn loại vải. Màu sắc và chất liệu vải sẽ là cảm nhận gây ấn tượng đầu tiên, và thể hiện cho độ bền. Không sử dụng vải bảo dưỡng cao như lụa cho mục đích là  sử dụng thư giãn và thường xuyên. Da cũng có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn một loại vải bền. Phân loại nhóm vải thường được đưa ra, từ nhẹ đến nặng và ở giữa. Các nhân viên tư vấn bán hàng  có thể giúp bạn chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của bạn.

tai-che-ghe-sofa-tu-pallet-4
Bước 5

Xác định chất lượng. Một bộ sofa chất lượng tốt là nặng về trọng lượng, như khung chính của nó được làm bằng gỗ cứng và không ply. Chân phải là một phần của khung chính và không phải là một tập tin đính kèm. Một đệm chất lượng tốt vẫn giữ được hình dạng của nó khi bạn thức dậy, vì vậy hãy chắc chắn để tìm một đệm tốt đặc biệt là khi nó là dành cho mục đích thư giãn. Ghế sofa chất lượng kém có một trở lại rỗng; luôn luôn kiểm tra mặt sau của ghế sofa để kiểm tra chất lượng của nó. Và bạn nên tham khảo giá của chúng trên các diễn đàn uy tín trước hoặc những người bạn bè có nhiều kinh nghiệm mua sắm để tìm đến địa chỉ mua bán đảm bảo nhất.

Trên đây là một số bước giúp bạn mua ghế sofa giá rẻ bất ngờ mà chất lượng cao đem đến sự tiện nghi cho cuộc sống của bạn.