Lời khuyên bán ghế sofa từ chuyên gia trong ngành

27

Ghế sofa đa năng, hay còn gọi là ghế sofa thông minh đang được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nó lôi cuốn bởi sự biến hóa kì diệu, đáp ứng được nhiều nhu cầu cho người dùng và đặc biệt là giải pháp thông minh những không gian chật hẹp. Vì vậy, nếu bạn có ý tưởng kinh doanh đồ nội thất phòng khách thì không thể không bán ghế sofa đa năng, đáng yêu và chất lượng. Sự lôi cuốn của những bộ ghế sofa sẽ được minh họa chân thực bên dưới:

cac-kieu-thiet-ke-sofa-năm-2014-8

Thiết kế sofa này là một ví dụ cho sinh động về sự tái cấu trúc, thay đổi kiểu dáng chức năng của ghế nhanh chóng. Bạn có thể sắp xếp thành nó thành ghế đơn, bộ ghế, giường ngủ hay các món nội thất khác. Ưu điểm của nó là sự biến đổi theo nhu cầu người sử dụng, đem đến sự hài lòng, và thư giãn nhất. Bán ghế sofa đa năng không bao giờ lỗi mốt.

Nên bán ghế Sofa đa năng bởi nó có các đặc điểm sẽ được nhiều khách hàng chú ý?

Đầu tiên là về mặt thẩm mỹ: chiếc sofa đa năng có các chi tiết thiết kế rất tinh tế, bề mặt da sáng bóng giúp nội thất gia đình thêm sang trọng.

-> Thiết kế lồi lõm trên bề mặt chống trơn trượt.

-> Thiết kế tựa tay cho chức năng ghế sofa.

-> Thiết kế lồi lõm tạo cảm giác thoải mái khi tựa lưng.

-> Thiết kế nắp có phần khóa xoay đóng mở an toàn và tiện lợi.

Và các chức năng cơ bản sau:

-> Dễ dàng sử dụng, gấp gọn gàng, tiết kiệm không gian

-> Người dùng có cảm giác căn phòng của mình cũng vì thế mà thông minh hơn, rộng rãi hơn bởi bộ ghế sofa đa năng. Tiện lợi khi có đông khách đến chơi  thì lúc đó, bộ ghế sofa đa năng sẽ phát huy được tối đa công dụng của nó.

-> Luôn được thiết kế thông minh, tỉ mỉ và chuyên nghiệp nên ghế sofa đa năng luôn đem tới cho bạn những phút giây thư giãn nhẹ nhàng mà tự nhiên nhất.

-> Chính vì, sự đa công dụng của nó, bạn đã bớt đi rất nhiều chi phí để mua nhiều thứ trong cùng một lúc. Bởi bạn đã có luôn bộ bàn ghế, bộ giường ngủ, bàn đọc sách…” 3 in1” thậm chí cò nhiều hơn thế.