Những ý tưởng đóng tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ của bạn

54

Không gian phòng ngủ được thiết kế rất khác nhau, dựa trên tính cách của từng gia chủ. Những mẫu tủ quần áo dù có đa dạng về màu sắc, chất lượng, kích thước đến đâu cũng chưa thể nào phù hợp một cách hoàn toàn. Đặc biệt ở một nơi tập trung nhiều vùng miền như thủ đô, đóng tủ quần áo tại Hà Nội là một xu hướng khá phổ biến hiện nay. Bài viết này sẽ trang bị cho bạn những ý tưởng thiết kế tủ quần áo tuyệt vời nhất.

đóng tủ quần áo tại Hà Nội

Đóng tủ quần áo tại Hà Nội – noithatfly.com

Để bắt đầu, bạn cần lựa chọn cho mình một cơ sở đóng tủ quần áo tại Hà Nội uy tín, có thể tìm hiểu thông tin trên trang chủ của công ty hoặc thông qua bạn bè giới thiệu. Tiến hành chọn vị trí đặt tủ, đo đạc kích thước phòng ngủ. Bước này đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt với những phòng ngủ hẹp. Sử dụng gỗ công nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, ngược lại nếu bạn có đủ điều kiện, muốn tạo phong cách độc đáo cổ điển thì nên sử dụng gỗ tự nhiên. Mặc dù có giá trị thấp hơn nhưng những mẫu tủ gỗ công nghiệp cũng rất hiện đại, trẻ trung.

Tủ quần áo đa năng

Với những lợi ích mà tủ quần áo đa năng mang lại, đây có lẽ là ý tưởng đầu tiên mà chúng ta nên hướng tới. Tủ được chia làm nhiều ngăn, nhiều tầng phục vụ cho những mục đích khác nhau, chứa cả quần áo cùng với phụ kiện như giày dép, khăn quàng, …Bạn có thể sử dụng như một phòng thay đồ vô cùng tiện lợi.

Tủ âm tường

Gần như bạn không phải mất thêm một khoảng không gian nào để đặt chiếc tủ. Tủ được đóng sâu vào vách tường một cách gọn gàng. Nếu bạn lên ý tưởng từ ngay trước khi xây nhà thì công việc của bạn sẽ còn đơn giản hơn rất nhiều, không cần sửa lại phòng để tạo vị trí đặt tủ.

Tủ quần áo với kích thước phù hợp

Một căn phòng có diện tích lớn sẽ còn trở nên hoành tráng, chắc chắn, hiện đại hơn rất nhiều nếu được trang bị một chiếc tủ “khổng lồ”. Trong khi đó, tủ có đáy nhỏ, cao sẽ phù hợp với phòng ngủ nhỏ nhắn của bạn. Bạn vẫn có thể có đủ chỗ để đựng đồ mà phòng không hề chật chội hơn.

Tủ quần áo có gương lớn

Một chiếc gương lớn luôn mang lại sự sang trọng, đẳng cấp. Ngắm mình trước gương là sở thích vốn có của các chị em phụ nữ, kể cả các đấng mày râu. Thoải mái chọn lựa, mặc thử quần áo như ở những cửa hàng thời trang. Mặt khác, không gian căn phòng như được nhân lên gấp đôi bởi chiếc gương tuyệt vời này.

Tủ quần áo không cánh hoặc có cánh trượt

Nếu bạn đã từng sử dụng tủ quần áo cánh lùa chắc hẳn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi mở cửa ra vào. Mỗi khi mở, cửa thường bị vướng vào các vật dụng xung quanh hoặc chính bạn, nó cũng chiếm một khoảng không gian nhất định. Giải pháp đơn giản trong trường hợp này là sử dụng tủ không cánh hoặc cánh trượt. Phong cách này rất hiện đại nhưng đòi hỏi bạn phải sắp xếp quần áo, vật dụng ngăn nắp, cẩn thận.

Đóng tủ quần áo không quá khó nhưng cũng cần phải nhanh nhạy, có những ý tưởng thông minh phù hợp với chính căn phòng của bạn. Hi vọng bạn sẽ sớm tìm được một cơ sở đóng tủ quần áo tại Hà Nội đáng tin cậy để thiết kế một phòng ngủ hoàn hảo.