Những ý tưởng sử dụng ghế sofa phòng ngủ độc đáo

27

Trong các căn hộ gia đình hiện nay, những chiếc ghế sofa không chỉ còn xuất hiện trong phòng khách mà đã dần dần xuất hiện nhiều hơn trong các phòng ngủ. Vẻ sang trọng bề ngoài kết hợp với những tác dụng tuyệt vời của ghế sofa tạo nên một không gian lý tưởng để thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc . Trong bài viết này, hi vọng bạn sẽ tìm thấy cho mình một ý tưởng phù hợp với ghế sofa phòng ngủ.

ghế sofa phòng ngủ

 

Ghế sofa phòng ngủ – noithatfly.com

Cách thiết kế và trang trí phòng ngủ này là một sự phá cách, tạo nên một không gian trẻ trung, vui tươi và thoáng đãng. Một môi trường  thỏa sức sáng tạo, tràn đầy sức sống rất phù hợp với những người trẻ tuổi. Gam màu trắng kết hợp với xanh da trời một cách hài hòa, đem lại sự nhẹ nhàng, êm dịu cho căn phòng. Bộ ghế sofa phòng ngủ được đặt hợp lý ngay cạnh cửa sổ, đón luồn ánh sáng ngoài trời . Đây sẽ là một nơi lý tưởng để bạn đọc sách, uống nước hay tiếp khách, thi thoảng ngắm nhìn quang cảnh bên ngoài .

hampton-new-york-bedroom-sofa

Một phòng ngủ có diễn tích tương đối lớn, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế , tuy nhiên đây cũng là một sự khó khăn nhất định. Bạn cần sắp xếp các đồ nội thất linh hoạt để không làm căn phòng bị trống. Bộ ghế sofa phòng ngủ được đặt ngay dưới chiếc giường, tách căn phòng làm hai khu vực riêng biệt. Đây thực sự là một giải pháp rất thông minh, việc bố trí ghế sofa không phải ngay bên giường ngủ vừa giúp bạn có một không gian riêng, vừa giúp căn phòng không bị trống trải..

pink-girl-bedroom-sofa-interior

Hình ảnh cuối cùng này là một mẫu phòng ngủ rất dễ thương, với gam màu hồng đặc trưng, thích hợp với các bé gái. Căn phòng có diện tích không lớn nhưng lại không chật chội khi được sử dụng những đồ nội thất nhỏ nhắn, đáng yêu. Chiếc ghế sofa được đặt ở góc căn phòng, giữa hai cửa thoáng chiếm diện tích rất nhỏ, không đáng kể.

Phòng ngủ của bạn cũng sẽ đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều nếu bạn có thực hiện những ý tưởng độc đáo, kết hợp ghế sofa  với chiếc giường và các đồ nội thất khác một cách hợp lý. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn thể hiện được cá tính riêng biệt của mình, làm bạn cảm thấy thoải mái nhất.