Mẫu ghế sofa văn phòng đem tới sự hạnh phúc cho doanh nghiệp

31

 

ghe-sofa-van-phong-

Trong thiết kế nội thất văn phòng, nếu doanh nghiêp của bạn lớn thì việc đầu tư về mặt thiết kế là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không vì chi phí quá cao mà bỏ qua việc tạo nên một văn phòng sáng tao và hiệu quả. Bởi, văn phòng có đẹp , có thoải mái thân thiện hay không là cả bộ mặt của công ty, và quyết định đến năng suất doanh nghiệp. Việc bố trí, sắp xếp chọn lựa ghế sofa văn phòng là nhiệm vụ thiết yếu.

Đối với văn phòng giám đốc, trưởng phòng lớn

  • Một bộ sofa to rộng, kiểu dáng trẻ trung tinh tế, được thiết kế theo phong cách châu Âu. Sẽ thể hiện cá tính, sự chân thành làm mọi đối tác ấn tượnh.
  • Nên chọn những chất liệu là da, hoặc vải nỉ sẽ đem đên sự êm ái, thư giãn làm hài lòng khách hàng.
  • Về màu sắc, ghế sofa văn phòng giám đốc nên lựa chọn những gam màu đen sang trọng, phóng khoáng và đẳng cấp. Hoặc trắng sắm làm căn phòng tươi sáng hơn.
  • Có thể chọn ghế sofa văn phòng  mẫu chữ L hoặc chữ I tùy theo kích thước văn phòng.

Đối với các phòng ban khác

  • Ghế sofa văn phòng được đặt tại những phòng ban thường là dạng đơn, bé hay còn gọi là những ghế đôn. Những chiếc ghế này thường có tựa hoặc không có tựa
  • Nếu bộ bàn có dạng tròn, thì nhữn chiếc ghế sofa nhỏ quây xun quanh khá bắt mắt thích hợp làm nơi họp nhóm nhỏ.
  • Còn với bàn làm việc cá nhân, lựa chọn ghế sofa có tựa là sự lựa chọn hết sức tinh tế, khiến bạn trở thành người sếp chu đáo quan tâm tới sức khỏe, tin thần của nhân viên.

Điều khác biệt mà ít có công ty ại Việt Nam làm được đó là có không gian nghỉ trưa cho nhân viên của mình. Tư thế ngủ trưa sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới giấc ngủ và hiệu quả làm việc của họ sau giờ nghỉ giải lao.

Bạn sẽ rát được sự quý trọng của nhân viên và họ sẽ cống hiến hết mìn cho công việc nếu bạn khiến họ cảm thấy được trân trọng, quan tâm và được đáp ứng được nhu cầu mong muốn của họ

ghe-sofa-van-phong-2

Mẫu ghế sofa văn phòng giường nằm trên là một gợi ý chân thành dành cho bạn. Chúc bạn hài lòng và tự hào về văn hóa doanh nhiệp của mình.