Phân loại ghế sofa và mức giá hợp lý của từng đối tượng

22

Ghế sofa là một trong những đồ nội thất thiết yếu nhất, không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Không những mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn là nơi trò chuyện nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại ghế sofa, đa dạng về cả mẫu mã, chất lượng cũng như thương hiệu của nhà sản xuất và khiến bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được mức giá bộ ghế sofa phù hợp với điều kiện và mong muốn của gia đình.

giá bộ ghế sofa

Giá bộ ghế sofa – noithatfly.com

Ghế sofa cao cấp

Những chiếc ghế sofa cao cấp thường có vẻ bề ngoài sang trọng, màu sắc phối hợp hài hòa và phức tạp hơn. Màu trắng, đen và xám là những màu được ưa chuộng sủ dụng nhiều nhất trong các mẫu ghế sofa cao cấp. Đặc điểm thiết kế cũng rất tiện lợi, thường có các tấm đệm rời, tựa rời để vệ sinh, lau chùi một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn có sơ ý làm hỏng, rách sẽ không gặp khó khăn nhiều như những chiếc ghế liền. Bạn cũng cần chú ý rằng đệm của ghế được làm từ những loại bông ép hay kim đan rất êm, không bị lún xuống nhiều khi ngồi lên. Lớp vải hay da bên ngoài cũng rất bền, không bắt bụi nhiều. Mức giá bộ ghế sofa cao cấp thường nằm trong khoảng từ 12 – 15 triệu, khá cao nhưng hoàn toàn xứng đáng với giá trị nó mang lại.

Ghế sofa giá rẻ

Trái ngược với ghế sofa cao cấp, những loại ghế sofa giá rẻ này bình dân hơn. Thường được kết cấu một cách đơn giản, thường có một màu. Đa số ghế là một khối cố định, không được thiết kế nhiều phần ghép cầu kỳ. Nếu bạn có nhiều thời gian, có thể tham khảo và lựa chọn loại đẹp và phù hợp nhất với mình. Đệm của ghế làm từ các loại bông thông thường, tuy nhiên cũng sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Là loại sofa giá rẻ nên chất lượng khung gỗ và chân ghế có thể thiếu chắc chắn, bạn cần phải chú ý tới điều này và kiểm tra bằng cách ngồi mạnh lên ghế  thử hay lắc mạnh ghế. Mức giá bộ ghế sofa này nằm trong khoảng từ 6 – 9 triệu.

Bây giờ thì bạn đã có thể đưa ra lựa chọn giá bộ ghế sofa phù hợp với điều kiện và sở thích của mình. Hãy đem lại một không gian sống động và tươi mới cho phòng khách gia đình mình nhé.