Thỏa mãn với chất lượng, vẻ đẹp và giá tủ quần áo gỗ công nghiệp

31

Cuộc sống hàng ngày bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa. Gia đình bạn lại thường xuyên đi shopping vào cuối tuần, để mua sắm quần áo, giày dép, túi xách, … Bạn thử tưởng tượng nếu như trong nhà bạn không có chiếc tủ quần áo hoặc chiếc tủ không được như ý, mọi thứ sẽ trở nên lộn xộn như thế nào. Bạn có nghĩ để có được một chiếc tủ chất lượng, bạn phải trả một cái giá cao ngất ngưởng? Không hẳn là như vậy, giá tủ quần áo gỗ công nghiệp khá đa dạng, hợp lý trong khi chất lượng cũng như độ tiện dụng là vô cùng hoàn hảo.

Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp

Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp – noithatfly.com

Khác với các loại tủ quần áo gỗ tự nhiên, được trang trí điêu khắc một cách cầu kỳ, tủ quần áo làm từ gỗ công nghiệp thường có bề ngoài đơn giản. Nhà sản xuất không cần bỏ ra nhiều công sức để gia công, đục khắc, giúp tiết kiệm chi phí. Đây là một yếu tố quyết định không nhỏ đến mức giá hợp lý của tủ quần áo gỗ công nghiệp. Với mẫu tủ quần áo trên đây, chúng ta sẽ dễ dàng phân loại các ngăn treo quần áo cho từng thành viên trong gia đình. Các bé còn nhỏ sử dụng 2 ngăn treo phía dưới, các ngăn còn lại phía trên sẽ dành cho người lớn. Ngăn trên cùng cất giữ những đồ lâu không dùng đến trong khi những ngăn kéo phía dưới tỏ ra rất tiện lợi cho các món đồ nhỏ như tài liệu, giấy vệ sinh, khăn len, mũ hay tất đeo, …

2

Loại hình tủ quần áo kết hợp với kệ ti vi được áp dụng tương đối phổ biến hiện nay do tính tiện ích mà nó đem lại. Việc kết hợp này giúp tiết kiệm diện tích không gian một cách đáng kể, đặc biệt phù hợp với những căn hộ nhỏ. Bạn có thể vừa thay đồ, ngắm nhìn những mẫu quần áo siêu đẹp của mình trong khi theo dõi những chương trình thời trang thú vị trên tivi hay nhiều chương trình đặc sắc khác. Tủ được chia thành những khu vực riêng biệt, rất tiện trong việc tìm kiếm cũng như trưng bày đồ đạc. Thiết kế không cánh cũng giúp căn phòng không bị vướng khi đóng mở tủ, thêm vào đó bạn còn để lộ được những bộ váy, bộ cánh tuyệt đẹp của mình.

3

Mẫu tủ quần áo cuối cùng này có thiết kế đơn giản nhất. Tủ gồm 2 tầng, mỗi tầng 4 ngăn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Phía trên chủ yếu dùng để treo quần áo, phía dưới được thiết kế thêm một vài ngăn dùng để đựng các đồ đạc khác. Các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp này thường được lắp ghép lại với nhau bởi ốc vít nên lắp đặt, di chuyển rất thuận lợi. Bạn nên đo đạc chính xác số đo vị trí đặt tủ để được đóng khít nhất như mẫu phía trên.

Hi vọng với những kiến thức vừa được chia sẻ phía trên, bạn sẽ tìm kiếm cho mình được một mức giá tủ quần áo gỗ công nghiệp hợp lý, quan trọng nhất là vẫn sử dụng một cách thoải mái và mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian bên trong ngôi nhà của bạn.