Không gian Việt lộng lẫy với tủ quần áo gỗ sồi nga hiện đại

29

Người Việt yêu những cái đẹp nhỏ xinh, đơn giản, một chiếc tủ quần áo gỗ sồi nga hiện đại với thiết kế theo phong cách châu Âu là một lựa chọn ăn ý với không gian nhà bạn. Tủ quần áo từ lâu đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi tổ ấm. Đặc biệt hơn, ngày nay nó còn được ví là một chiếc hộp xinh xắn chứa đựng những món đồ mà các chị em yêu thích nhất, họ coi chiếc tủ là nguồn cảm hứng mỗi ngày khi mở nó ra và chọn cho mình trang phục lấp lánh để có thể tràn đầy tự tin, tươi mới cho ngày làm việc hiệu quả…

3(520)

Yêu thích vẻ đẹp đơn giản nhưng vẫn chứa đựng sự hiện đại, cổ điển và lãng mạn, bạn đặt chiếc tủ quần áo gỗ sồi nga hiện đại vào giữa khoảng không, áp sát vào tường trong phòng ngủ của bạn là quyết định đúng đắn. Với gỗ sồi tự nhiên cao cấp gam màu sáng, kết hợp với tone màu trầm của sàn nhà, bạn sẽ có một không gian hoàn hảo. Không gian Việt luôn hướng theo xu thế hiện đại hóa, chính vì vậy, những đồ vật trong gia đình cũng cần đảm bảo đáp ứng được yếu tố này.

Lấp lánh hơn khi bạn chọn mẫu tủ quần áo gỗ sồi nga hiện đại với sự kết hợp giữa gỗ và thủy tinh. Sự bài trí trang phục yêu thích của bạn sẽ nổi bật trong không gian sáng, nhiều sắc màu sẽ tạo cảm giác thoáng đãng hơn.

Không ít người cho rằng gỗ là một loại nguyên liệu khô cứng, khó có thể tạo nên nghệ thuật. Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Bằng sự tài tình và kỹ thuật tiên tiến, các nhà thiết kế đã tạo nên các mẫu tủ quần áo gỗ sồi nga hiện đại tuyệt đẹp ấn tượng. 

19

Cùng gam màu nâu cam sáng dịu dàng, ấm áp của gỗ sồi, đã tạo ấn tượng về một vẻ đẹp mặn mà, phúc hậu và viên mãn. Tủ quần áo gỗ sồi nga hiện đại thường được thiết kế với các đường nét sắc sảo, chắc chắn không hoa mỹ nhưng lại ấn tượng bởi sự thanh tao. Với sự bài trí trên, ô cửa sổ đã làm mọi thứ trong căn phòng trở nên thật lộng lẫy.

Hi vọng với những mẫu gợi ý thiết kế tủ quần áo gỗ sồi nga hiện đại trên sẽ giúp bạn có không gian sống lộng lẫy như phim ảnh châu Âu mà lại không tốn kém.