Kinh nghiệm mua được giá tủ quần áo gỗ xoan đào ưng ý

31

Trên thị trường nội thất hiện nay chúng ta bắt gặp rất nhiều các hiện tượng ” treo đầu dê bán thịt chó”, khách hàng không mua được đúng chất lượng sản phẩm tương xứng với số tiền bỏ ra. Khiến khách hàng rất hoang mang và dần mất niềm tin vào thị trường nội địa. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác về giá tủ quần áo gỗ xoan đào để bạn sẽ có quyết định thông minh khi mua hàng:

Khi trở thành một chiếc tủ quần áo hoàn chỉnh thì việc phân biệt đó là gỗ xoan đào thật hay không là rất khó. Đa số khách hàng có ít thông tin về đặc điểm loại gỗ nếu không phải dân trong ngành nghề thì việc đó lại càng khó hơn. Thật tệ khi có những hình thức lừa gạt khách hàng kiểu như thay vì họ đóng 100% gỗ xoan đào thì họ đóng gỗ tạp, hoặc chỉ có phần cánh, bề mặt là xoan đào còn lại là các loại gỗ khác rẻ hơn, kém chất lượng hơn. Ví dụ một số nơi đóng tủ xoan đào chỉ có hơn 2tr/ md, với giá đó không thể có gỗ xoan đào 100% được. Bạn cần tinh ý hơn, tránh ham của rẻ mà dẫn đến thiệt hại lâu dài…ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

Thiết kế kiến trúc, nội thất, nhà đẹp, nhà xinh, tủ bếp, phòng ngủ, phòng khách
Phân biệt và nhận diện gỗ xoan đào

 

Đặc điểm gỗ xoan đào

Gỗ cứng, chắc, thớ gỗ mịn, vân đẹp, màu hồng đào

Tủ quần áo được làm từ gỗ xoan đào có màu đỏ đậm, chắc chắn và thơm mùi gỗ tự nhiên

oak_dressingroom2_667x500

Giá tủ quần áo gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào được ưa chuộng trên thị trường, có giá tương đối cao:
Loại sấy có giá dao động từ: 9 – 15 triệu đồng/ m3( Loại A,B,C).
Loại xẻ có giá tầm 8,5 triệu/ m3.
Các sản phẩm được làm từ gỗ xoan đào được bán phổ biến trên thị trường có giá tương đương các loài gỗ khác như gỗ giổi, pơ mu, giáng hương.

Tủ quần áo gỗ xoan đào có giá trị tương đối cao trên thị trường tùy theo thiết kề, bề rộng…

Để không bị lừa 

Để ko bị lừa, tốt nhất là bạn yêu cầu cho xem mộc trước khi phun sơn là chuẩn nhất.
Với chất liệu gỗ keo thì họ hay làm giả thành Sồi Nga nhiều hơn vì màu gỗ gần giống nhau (cùng màu kem), còn  xoan đào màu cánh gián nên họ khó làm giả từ keo.

Bạn hãy quan sát kĩ hình ảnh và tham khảo giá ở nhiều nơi trước khi đi mua, tránh mua phải giá tủ quần áo gõ xoan đào quá đắt mà lại không tương xứng với số tiền bỏ ra.