Làm thế nào để mua tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên trên eBay ?

28

Khi có nhu cầu mua một chiếc tủ quần áo, bạn sẽ thấy vô vàn những sự lựa chọn, đôi khi còn khiến bạn cảm thấy hoang mang… Với tâm lý thích dùng đồ ngoại bởi chất lượng cao cấp hơn cũng là một giải pháp cho bạn, bạn sẽ có đối tượng mục tiêu vì thế việc lựa chọn đã trở nên dễ dàng hơn. Chiếc tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên như là một mảnh ghép đẹp góp phần làm nổi bật căn phòng bạn. Loại chất liệu này được nhập khẩu từ nhiều nơi khác nhau; chúng được bày bán trong bất kỳ Shoppes đồ nội thất và một số cửa hàng lớn bán tủ gỗ sồi. Người mua cũng có thể tìm thấy một tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên trên mạng tại trang web nội thất khác nhau, và eBay cũng có một lựa chọn tốt, uy tín chuyên cũng cấp tủ quần áo phù hợp với mọi không gian sống.

Do sự đa dạng về phong cách và kích thước của tủ gỗ sồi có sẵn. Người mua phải xem xét kích thước của phòng ngủ mà họ muốn đặt nó, sau đó mới tính đến phong cách, màu sắc và kích thước của tủ quần áo. Oak ( gỗ sồi) là một trong những sự lựa chọn phổ biến hơn cho đồ nội thất bằng gỗ, bởi vì nó là một loại gỗ bền chắc, tuổi thọ cao, chất lượng gỗ đẹp tự nhiên.

Oak là gì? Oak là một cây gỗ cứng cực kỳ phổ biến ở các nước châu Âu,  mà có hai loại cơ bản là sồi Trắng và sồi đỏ. Sồi trắng thường bền hơn so với gỗ sồi đỏ và có màu nhẹ nhàng hơn. Trong nhiều năm, cả hai giống của cây sồi đã được sử dụng để làm đồ nội thất.

White Oak
White oak là gỗ cứng rất mạnh mẽ mà có khả năng chống sâu mọt mài mòn. Nó có kết cấu vững chắc và có một loạt các màu sắc khác nhau, từ gần như trắng đến màu xám. Sồi trắng là rất dễ bẩn nhưng ẩn chứa vẻ đẹp trong trạng thái tự nhiên của nó.

Red Oak
Sòi đỏ là một cây phong cực kỳ phổ biến cho sản xuất đồ gỗ. Nó có một kết cấu thô và rõ nét và bền. Sồi đỏ có sẵn trong nhiều màu sắc từ màu vàng sang màu nâu; thường với một ánh đỏ. Red oak  có thể được đánh vecni để duy trì và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên.

Tại sao nên mua tủ quần áo gố sồi tự nhiên?
Oak là một gỗ cực kỳ chắc chắn, bền bỉ. Nội thất phòng ngủ và tủ quần áo được xây dựng từ gỗ sồi thường có tuổi thọ cao hơn nhiều so với những người xây dựng từ một loại khác.Oak là gỗ cứng phổ biến nhất cho nhiều phong cách và lối sống của n và nó cũng là một hiều gia đình khác nhau mọi nơi trên thới giới. Người mua hàng tìm mua tủ có thể thấy rằng tủ gỗ sồi phù hợp với nhu cầu của họ nếu họ muốn tủ quần áo để sử dụng lâu dài.Họ ngại thay đổi vì vừa tốn kém chi phí cho nó lại tốn nhiều thời gian.

Tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên-noithatfly.com
Tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên-noithatfly.com

Cách nhận biết sự khác biệt giữa tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên và gỗ Veneer
Hầu hết người tiêu dùng không có nhiều sự hiểu biết về gỗ và do đó sẽ khó khăn để phân biệt chúng. Tuy nhiên, có một số lời khuyên từ các chuyên gia dành cho bạn để giúp người tiêu dùng an tâm khi mua đồ nội thất phòng ngủ.

Nếu thông tin chưa được tiết lộ, các cá nhân nên hỏi người bán xem tủ quần áo được làm  hoàn toàn từ gỗ tự nhiên hay gỗ veneer. Nếu có thể, người tiêu dùng cũng nên kiểm tra tủ quần áo trước khi mua và tìm kiếm bất cứ dấu hiệu nhìn thấy được của veneer. Nó không phải là lạ khi nhìn thấy một lớp mỏng xung quanh các cạnh của cửa ra vào và ngăn kéo, vv Họ nên nhìn bên dưới và bên trong bất kỳ tủ quần áo của các ngăn kéo để xem nếu gỗ là cùng một loại gỗ như bên ngoài của tủ quần áo. Trọng lượng phải được kiểm tra là tốt; một tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên là sẽ nặng hơn. Tuy nhiên, một tủ quần áo veneer cũng nặng tùy thuộc vào những gì nó được làm ra. Khi xem xét một tủ quần áo gỗ sồi, người mua hàng phải đảm bảo rằng những bức tranh này thực sự làm từ gỗ sồi hoặc một veneer gỗ sồi.

Một trong những cách tốt nhất để đánh giá chất lượng của một tủ quần áo gỗ sồi là quan sát ngăn kéo. Bạn nên mở ngăn kéo, nhìn vào bên trong ở độ sâu của ngăn kéo, xem loại lướt nhẹ được sử dụng, xem những gì các ngăn kéo tự được làm ra, và xác định loại mộc được sử dụng. Ngăn kéo chất lượng tốt được thực hiện với bên rắn gỗ, khớp khôn đúng, và đáy dadoed. Ngoài ra, họ là hoàn toàn hoàn thành vào bên trong. Nếu người mua hàng tiềm năng là không thể xem tủ quần áo trước khi mua, họ nên yêu cầu người bán nếu họ sẵn sàng để gửi hình ảnh chi tiết của một ngăn kéo.

Làm thế nào để mua tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên trên eBay ?
Khi tìm kiếm một tủ quần áo gỗ sồi trên eBay, bắt đầu tìm kiếm của bạn trên các trang web eBay. Nếu bạn đang tìm kiếm loại tủ quần áo gố sồi tự nhiên, bạn có thể chỉ cần gõ một số từ khóa mô tả trong thanh tìm kiếm. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm một tủ quần áo gỗ sồi trắng, gõ ‘trắng sồi tủ quần áo &’ vào thanh tìm kiếm. Sau đó bạn có thể tinh chỉnh tìm kiếm của bạn hơn nữa bằng cách chọn chất liệu, kiểu dáng, tính năng và điều kiện của các mảnh đồ nội thất.

Tuy nhiên, trước khi hoàn tất mua hàng của bạn và cam kết mua một tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên bạn nên kiểm tra thông tin của người bán, trao đổi với họ, và hoàn chính sách. Nếu bạn không thể dễ dàng tìm thấy những thông tin, sử dụng liên kết liên hệ trong hồ sơ thành viên của người bán. Một chi tiết bạn có thể kiểm tra là vị trí của người bán. Một tủ quần áo gỗ sồi thường là một mảnh nặng lớn các đồ nội thất và đắt tiền để tàu. Nếu người bán được vị trí tương đối của địa phương với bạn, anh ta hoặc cô ta có thể sẵn sàng để cho phép bạn để chọn lên các tủ quần áo chứ không phải trả tiền để có nó được vận chuyển cho bạn.

Kết luận
Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn một chiếc tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên. Bạn cũng cần phải quyết định xem bạn có muốn một tủ quần áo có gương, ngăn kéo, và các phụ kiện khác, và sau đó bạn nên kiểm tra mộc được sử dụng để xác định chất lượng của các mảnh đồ nội thất. Khi mua một tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên từ eBay, bạn cũng phải đưa vào tài khoản chi phí vận chuyển, trừ khi người bán là địa phương và cho phép bạn để chọn lên các tủ quần áo. A, mảnh gỗ sồi nặng của đồ nội thất phòng ngủ thường nặng hơn rất nhiều so với một mảnh veneer gỗ sồi, và do đó chi phí nhiều hơn để tàu. Bạn sẽ thấy rằng eBay có một lựa chọn tuyệt vời cho phép bạn tìm và mua các mảnh ghép hoàn hảo của đồ nội thất cho các nhu cầu cụ thể của bạn.