Bí quyết để đóng mẫu tủ quần áo gỗ đẹp nhất

38

Bạn đang muốn mua sắm thêm một ít nội thất phòng ngủ cho ngôi nhà của bạn, hãy xem một vài bí quyết để đóng tủ quần áo gỗ nhé

Về chất liệu,gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp vẫn đang là hai loại gỗ phổ biến trên thị trường . Gỗ tự nhiên mang trên mình gỗ nguyên chất từ thiên nhiên, không pha trộn, chống ẩm mốc. Vì vậy đảm bảo được tính an toàn cho sức khỏe lẫn việc bảo quản quần áo và đồ dùng về mặt dài lâu. Các đồ nội thất phòng ngủ được làm chất liệu gỗ tự nhiên mang lại cho không gian phòng ngủ cảm giác gần gũi với thiên nhiên mang dáng vẻ quý phái sang trọng

mẫu tủ quần áo gỗ

Gỗ công nghiệp với giá thành khiêm tốn hơn nhưng cũng mang đến vẻ đẹp không kém gỗ tự nhiên, những sản phẩm với thiết kế mỏng, nhẹ, dễ di chuyển cũng là sự lựa chọn không tệ.

Lên ý tưởng để đóng các mẫu tủ quần áo gỗ

Trước khi lên ý tưởng để đóng các mẫu tủ quần áo gỗ, bạn cần đo lại diện tích của ngôi nhà để xác định kiểu dáng cũng như kích thước của tủ để tránh những sai lầm không đáng có.

Đối với căn phòng cao lớn rất thích hợp cho những chiếc tủ quần cao và rộng chiều ngang, ngoài ra có thể dùng màu nâu đậm hay đen tô điểm cho tủ quần áo để thể hiện sự sang trọng, hiện đại, mạnh mẽ. Mặt khác, những chiếc tủ phong cách cổ điển thích hợp cho căn phòng rộng mang không khí hoàng gia.

Lên ý tưởng đóng tủ quần áo gỗ

Đối với phòng hẹp, áp dụng tủ âm tường cao âm sâu vào tường dọc theo vách cũng là ý tưởng thông minh. Trường hợp này bạn nên áp dụng những tông màu sáng để tạo hiệu ứng rộng rãi cho gian phòng. Một cách khác để tạo ảo giác mở rộng không gian nữa là đóng tủ quần áo cửa kéo với cánh cửa kính, gương phản chiếu cho ta cảm giác như có thêm một không gian khác đang tồn tại.

Lên bản vẽ và thi công đóng các mẫu tủ quần áo gỗ

Liên hệ với các chuyên gia thiết kế nội thất của một công ty về nội thất đến tận nhà bạn để xem xét vị trí bạn muốn đóng tủ quần áo. Kết hợp kiến thức chuyên môn và ý tưởng mà bạn đưa ra, nhà thiết kế sẽ tư vấn những thông tin chuẩn xác nhất, tiến hành đo đạc để đưa ra bản vẽ cụ thể. Một số công ty còn đưa ra khung hình 3D như thật giúp khách hàng có thể mường tượng ra sản phẩm nội thất phòng ngủ khi được hoàn thành.Và khi có được sự thống nhất đôi bên, công ty mới tiến hành thi công.

Lên kế hoạch đóng tủ quần áo

Sau đó, sản phẩm sẽ được chuyển đến tận nhà và lắp đặt hoàn chỉnh nhất theo yêu cầu của bạn. Nếu có gì thiếu sót công ty sẽ chịu trách nhiệm và lập tức chỉnh sửa.

Bằng những bước đơn giản của quá trình đóng tủ quần áo trên đây, mong bạn sẽ sớm sở hữu được một hay nhiều chiếc tủ tuyệt nhất cho không gian sống của mình.