Làm thế nào để lựa chọn mẫu tủ quần áo gỗ đẹp

38

Việc lựa chọn đồ nội thất cho căn hộ luôn là việc quan trọng góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống hiện đại và tiện nghi hơn. Nội thất phòng ngủ lại là nơi được chú trọng hơn cả vì nó liên quan đến giấc ngủ của bạn. Vì vậy chọn sao để được mẫu tủ quần áo gỗ đẹp, cá tính hợp với không gian lại vừa túi tiền là không hề dễ dàng. Kinh nghiệm chọn tủ quần áo dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

mẫu tủ quần áo gỗ đẹp

Mẫu tủ quần áo ngay cạnh phòng ngủ-noithatfly.com

Điều quan trọng là bạn phải quân tâm tới 4 điều chính sau đây:

1.KÍCH THƯỚC CỦA TỦ

Vì kích thước của tủ sẽ liên quan  trực tiếp đến diện tích và phong cách bài trí của căn phòng. Sẽ rất mất thẩm mỹ nếu phòng ngủ lớn mà đặt một chiếc tủ nhỏ con trong phòng và ngược lại phòng nhỏ lại cố nhét cái tủ lớn.Đó là một điều cơ bản trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Nếu phòng ngủ rộng rãi bạn nên chọn tủ có kích thước càng lớn càng tốt vì theo thời gian, số lượng đồ sẽ tăng lên trong khi chiếc tủ không thể phình to được. Sẽ rất tốn kém khi hay phải thay đổi tủ quần áo. Còn phòng ngủ hẹp bạn có thể chọn những mẫu tủ quần áo gỗ đẹp với kích thước nhỏ và tăng thêm không gian cho tủ bằng cách đặt thiết kế những chiếc tủ cao sát trần, vừa tiết kiệm diện tích lại nới rộng không gian của khu vực để đồ.

kích thước mẫu tủ quần áo bằng gỗ

2.KIỂU DÁNG TỦ:

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú các mẫu tủ quần áo gỗ đẹp. Nên sự lựa chọn của bạn thêm càng nhiều. Tuy nhiên, được chọn nhiều nhất là những kiểu dáng mang phong cách hiện đại, tiện dụng và đơn giản mà vẫn tạo toát lên được sự tinh tế. Cũng tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích ở mỗi người mà chọn cho mình các kiểu tủ có cửa mở hay cửa kéo sao cho thuận tiện nhất. Bạn nên chú ý tủ phải có mẫu mã, màu sắc tương đồng với giường ngủ và các vật dụng trong phòng để tạo nên một không gian nội thật phòng ngủ hoàn hảo và thống nhất. Nên lựa chọn tủ có cả ngăn kéo và ngăn mở để phù hợp với mọi không gian lại tạo cảm giác linh hoạt hơn cho căn phòng.

kiểu dáng mẫu tủ quần áo

  1. CHẤT LIỆU LÀM TỦ

Thường những mẫu tủ quần áo gỗ đẹp đều có chất liệu gỗ là gỗ tự nhiên: như gỗ sồi, gỗ đỏ, teak, gỗ bằng lăng, lim…Có độ bền cao, màu tự nhiên, sang trọng , không độc hại, sử dụng lâu dài…Với mức đầu tư khác nhau bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc tủ thời trang, tiện lợi.

chất liệu làm bằng gỗ

  1. MUA Ở ĐÂU?

Mua tủ ở đâu để đảm bảo được chất lượng thiết kế, mẫu mã và phục vụ tốt nhất. Lời khuyên chân thành nhất là hãy tham khảo những bà nội trợ thông minh và các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Hoặc bạn có thể tham khảo các thông tin trên mạng để tham khảo cũng như bổ sung thêm các thông tin cần thiết nhằm tránh những sai lầm không đáng có