Những mẫu tủ quần áo gỗ đẹp ưa chuộng nhất bây giờ

33

Nếu như trước đây tủ quần áo được biết đến như một nơi để lưu trữ quần áo thông thường thì ngày nay cuộc sống ngày càng hiện đại đã tạo nên những nhu cầu, đòi hỏi  mới. Mẫu tủ quần áo gỗ đẹp đang là một đồ nội thất phòng ngủ được lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi tính năng tiện lợi và vẻ đẹp sang trọng, kín đáo.

Tuy vậy, trong thị trường nội thất phòng ngủ với hàng ngàn mẫu mã và chất liệu khác nhau thì việc tìm được một mẫu thiết kế ưng ý thật không dễ dàng.

Tại sao mẫu tủ quần áo gỗ đẹp lại được ưa chuộng?

Những thiết kế lỗi thời hiện không còn phù hợp do sự bất tiện, cồng kềnh về kích cỡ. Người tiêu dùng cần một sản phẩm để giải quyết các vấn đề không gian, tiết kiệm thời gian dọn dẹp.. Trong khi đó mẫu tủ gỗ mới ra đời có ưu điểm vượt trội:

  •         Đa dạng về kiểu cách, màu sắc và họa tiết
  •         An toàn với con người
  •         Dễ di chuyển, dễ sử dụng, tiện ích, có sự kết hợp của nhiều tính năng khác nhau
  •         Hài hòa với các đồ vật khác trong phòng ngủ
  •         Bền bỉ với thời gian
  •         Dễ dàng chế tác, sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao

6 thiết kế cho không gian hẹp.

Bạn phân vân không biết nên chọn loại tủ nào vì diện tích hạn chế của căn hộ? Nhưng giờ đây điều đó không còn đáng bận tâm vì những mẫu tủ quần áo gỗ đẹp thông minh sẽ giúp bạn khắc phục và làm đẹp hơn không gian sống.

Tủ quần áo bao quanh cửa sổ: Với cách bố trí tủ ở gần cửa sổ vừa nới rộng không gian lại tạo sự lãng mạn cần thiết. Hơn nữa bạn có thể tận dụng nó thành nơi đọc sách, giảm chi phí để mua thêm một chiếc bàn đọc.

p1411360025_tuqá0

Biến tủ thành vách ngăn giữa các phòng: không phải xây dựng thêm tường giữa các gian, phòng mà bạn có thể ngăn cách chúng bằng tủ quần áo. Cách này phát huy tối đa những khoảng trống còn lại tạo nên sự độc đáo trong nội thất phòng ngủ của bạn

Tủ quần áo kết hợp với kệ tivi: kết hợp hai tính năng của chiếc tủ quần áo thông thường, vừa có thể là nơi để tivi lý tưởng. Cách thiết kế này tăng sự độc đáo cho căn phòng.

mẫu tủ quần áo gỗ đẹp

Tủ quần áo đặt ngay trên đầu giường vừa khiến phòng ngủ thêm gọn gàng, vừa giúp bạn nhanh chóng trong việc thu xếp, sắp đặt đồ đạc, đảm bảo sự riêng tư mà bạn mong muốn.

Kết hợp tủ quần áo và bàn trang điểm: Hai nơi không thể thiếu trong phòng ngủ của chị em. Thiết kế này tiết kiệm thời gian trang điểm, bạn có thể lựa chọn đồ đẹp nhất để tự tin mỗi khi ra ngoài, thuận lợi hơn rất nhiều khi để chúng xa nhau.

Kiểu tủ quần áo cánh trượt là sự tối ưu của nội thất phòng ngủ với diện tích một căn phòng nhỏ. Bạn cũng sử dụng chúng một cách thật dễ dàng và thuận tiện, chỉ cần trượt nhẹ sang hai bên để mở tủ, không vướng víu đến các đồ xung quanh, không làm xáo trộn đồ đạc.

Cuộc sống bận rộn nên một không gian sống thoáng đãng và thoải mái là cần thiết để bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Những mẫu tủ quần áo gỗ đẹp sẽ giải quyết trọn vẹn bài toán cho căn hộ nhỏ. Với các gợi ý trên bạn có thể lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ để thỏa sức sáng tạo theo ý tưởng của mình