Thiết kế mẫu tủ quần áo hiện đại làm bằng gỗ cho phòng ngủ nhỏ

37

Lựa chọn mẫu tủ quần áo hiện đại làm bằng gỗ là việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là một việc vô cùng tốn thời gian vì còn phải xét tổng thể không gian kiến trúc của ngôi nhà. Do đó, chọn mẫu tủ quần áo  vừa đầy đủ chức năng vừa góp phần tô điểm cho nội thất phòng ngủ không phải là chuyện dễ dàng.Những ý tưởng sau đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để thiết kế một chiếc tủ quần áo vừa ý.

1 Tủ nhiều ngăn

Nếu bạn là một tín đồ shopping và không muốn phải  đào bới để tìm kiếm được bộ quần áo ưng ý để chuẩn bị mặc, thì vài mẫu tủ quần áo hiện đại làm bằng gỗ nhiều ngắn chính là thứ có thể giải quyết được vấn đề của bạn Hãy phân loại thật rõ ràng ngăn nào dành cho váy đầm dạ tiệc, ngăn nào dành cho trang phục công sở, ngăn nào dành cho quần áo mặc ở nhà,… và nghiêm chỉnh tuân thủ theo bố trí này

.

mẫu tủ quần áo nhiều ngăn

Một chiếc tủ quần áo ngăn nắp, gọn gàng giúp bạn   tiết kiệm khá nhiều thời gian trong việc lựa chọn đồ đạc và có nhiều thời gian để chăm chút bản thân

Tủ quần áo nhiều ngăn và nhiều giá treo là lựa chọn hợp lý đối với những người có quá nhiều quần áo và phụ kiện

2  Tủ quần áo kết hợp phòng thay đồ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cũng như phong cách ăn mặc của con người càng được nâng cao. Những chiếc tủ quần áo luôn phải cập nhật liên tục để đáp ứng được với sự gia tăng nhanh chóng của áo quần của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, tủ quần áo được thiết kế tích hợp cả phòng thay đồ sẽ trở nên phổ biến trong tương lai.

mẫu tủ quần áo hiện đại cho quý cô

3 Tủ quần áo nhỏ gọn trong góc phòng

Bạn có bất ngờ khi có thể thiết kế được một chiếc giá treo quần áo đa năng  ngay tại góc phòng .Việc tận dụng như thế này giúp tiết kiệm được khoản chi phí sắm tủ quần áo. Bạn có thể thiết kế chiếc giá này thành nhiều tầng, phía trên lưu trữ những vật dụng nhỏ, phụ kiện và một số trang phục cần thiết.

tủ quần áo gọn nhỏ trong góc phòng
Trưng dụng góc phòng làm giá treo/đựng quần áo có thể xem là một trong những sáng tạo rất đáng cho điểm cộng.

4- Tủ quần áo cửa trượt

Ưu điểm của loại tủ này là bạn không cần quá quan tâm đến không gian cho việc mở cửa tủ. Mỗi lần mở tủ để cất hoặc lấy quần áo, bạn chỉ cần trượt cánh tủ sang ngang hai bên mà không làm vướng các đồ vật xung quanh. Chính vì thế,mẫu tủ quần áo hiện đại làm bằng gỗ này phù hợp với căn hộ có phòng ngủ nhỏ

tủ quần áo cửa trượt
Những chiếc tủ cửa trượt thường được thiết kế khá đơn giản nhưng lại tạo nên sự hiện đại cho căn phòng

5- Tủ quần áo làm vách ngăn phòng

Tủ quần áo cồng kềnh sẽ trở nên gọn gàng và hữu dụng hơn nếu bạn biết cách bố trí “chỗ đứng” cho nó. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tủ quần áo như một bức vách ngăn giữa các khu vực trong phòng.

tủ quần áo làm vách ngăn phòng
Vách ngăn hiện đại thực chất là những chiếc tủ quần áo.

Vậy là sau khi bạn đọc xong bài viết, chắc hẳn bạn đã có thể lựa chọn cho mình một mẫu tủ quần áo hiện đại làm bằng gỗ rồi phải không nào.