Những mẫu tủ quần áo bằng gỗ phù hợp cho gia đình

31

 

 Những mẫu tủ quần áo phù hợp cho mọi người

Tủ quần áo là đồ nội thất phòng ngủ không thể thiếu  trong mỗi gia đình . Những mẫu tủ quần áo bằng gỗ được ưa chuộng hơn cả bởi tính bền đẹp, dễ sử dụng của nó. Hơn nữa gỗ cũng được coi là vật liệu truyền thống gắn bó với người dân Việt, một đất nước nổi tiếng về ‘ rừng vàng’ , dồi dào về gỗ.

Những mẫu tủ quần áo bằng gỗ  dễ tạo những hình dáng và kiểu cách khác nhau để phù hợp với mỗi lứa tuổi, đối tượng. Tuy nhiên cũng do sở thích và phong cách riêng mà có sự lựa chọn khác nhau trong thiết kế. Cùng tìm hiểu thiết kế của nội thất phòng ngủ này nhé

Những mẫu tủ quần áo bằng gỗ cho trẻ nhỏ.

Những mẫu tủ quần áo bằng gỗ, đáng yêu và cá tính sẽ giúp cho bé  cảm thấy cần ngăn nắp và có trách nhiệm hơn với căn phòng . Vậy loại tủ nào nên chọn để bé thấy thực sự thích thú?

Thẩm mỹ và tiện dụng là hai yếu tố được chú ý hàng đầu nhưng đó không phải là duy nhất . Bạn cần hiểu tính cách của bé để trang trí họa tiết và màu sắc cho phù hợp. Không phải bé trai nào cũng đều thích siêu nhân, bé gái thì búp bê, công chúa. Đôi khi cá tính của trẻ quyết định rất lớn đến sở thích. Nếu chú ý kĩ điều này chắc chắn bạn sẽ tạo được một chiếc tủ làm bé phát huy được tính cách vượt trội. Ngoài ra sự an toàn cũng không thể bỏ qua, tránh chọn loại gỗ gây kích ứng hô hấp hoặc nhạy cảm với da của bé.

Mẫu tủ dành cho người già.

Khác hẳn với giới trẻ, người lớn tuổi thường chú trọng đến màu sắc của tủ . Màu sắc nhẹ nhàng và không quá đậm là sự lựa chọn tốt nhất, tạo sự tĩnh lặng và thư thái cho căn phòng, phù hợp với tâm lý. Các màu thường được lựa chọn để thiết kế tủ là xanh nhạt, xanh nước biển, nâu xám…Hơn nữa việc thiết kế màu sắc hài hòa giữa các đồ nội thất phòng ngủ khác sẽ làm cho không gian ấm cúng và thoải mái, rất có lợi cho sức khỏe người già.

Vị trí đặt tủ thường là đầu giường hay một chỗ trống khác, chỉ có một lưu ý nhỏ là nên để ở nơi có ánh sáng tốt và tủ không được quá cao, không gây khó khăn cho việc sử dụng. Những mẫu tủ quần áo bằng gỗ được người lớn tuổi rất ưa thích vì sự tiện lợi và thân thiện của chúng.

Mẫu tủ dành cho các cặp vợ chồng trẻ.

Các chuyên gia cho biết những vợ chồng mới cưới thường phù hợp nhất với 2 màu là màu hồng và màu trắng ( dĩ nhiên là còn tùy thuộc vào style của bạn) vì nó tạo ra sự mới mẻ và thuần khiết. Có rất nhiều cách bố trí nội thất phòng ngủ khác nhau dành cho bạn để làm nên sự lãng mạn hay trang nhã cần thiết. Những tủ quần áo làm bằng gỗ tự nhiên với ưu điểm bền và chất lượng cao sẽ đảm bảo cho chất lượng và làm cho cuộc sống hai người thêm gắn bó và hạnh phúc.

Tủ quần áo là một phần nhỏ của nội thất phòng ngủ trong ngôi nhà nhưng nó lại thể hiện sự tinh tế và phong cách của gia chủ. Những mẫu tủ quần áo bằng gỗ rất đa dạng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, làm tăng niềm vui và giá trị sống cho cả gia đình.

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]