Phụ nữ thích gì đi kèm với những mẫu tủ quần áo bằng gỗ?

26

Những mẫu tủ quần áo bằng gỗ là một trong những đồ nội thất thiết yếu trong mỗi phòng ngủ, đặc biệt là đối với những người có sở thích mua sắm và nhiều đồ đạc như phụ nữ. Sở hữu một phòng ngủ lộng lấy, xinh đẹp là điều các cô gái hằng mơ ước. Tuy nhiên công việc này là cả một quá trình không dễ dàng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn muốn dùng cách này để mang lại niềm vui cho vợ của mình, bạn cần biết phụ nữ muốn nó trông như thế nào một cách chính xác và nó cần có thêm những gì để trở nên hoàn hảo. Đối với phụ nữ, có những yêu cầu khác biệt so với đàn ông về buồng ngủ. Sau đây là những điều phụ nữ luôn hướng tới bên cạnh những mẫu tủ quần áo bằng gỗ của mình 

Kho để giày

những mẫu tủ quần áo bằng gỗ

Những mẫu tủ quần áo bằng gỗ – noithatfly.com

Phụ nữ không cần phải mua sắm quá nhiều giày dép. Ngay cả khi phụ nữ không thích thú việc mua sắm giày dép, cũng nên có ít nhất một vài đôi. Những đôi giày đó phải được bố trí một cách xinh xắn và chúng phải được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Phụ nữ không chỉ muốn dùng kho để cất giữ giày dép mà còn dùng để trưng bày đồ đạc.

 

Vị trí cho những đồ phụ kiện nhỏ

những mẫu tủ quần áo bằng gỗ

3

Những đồ phụ kiện nhỏ như đồng hồ, đồ trang sức, kính đeo, khăn quàng, vòng tay, … cần được cất giữ ở đâu đó. Thông thường, chúng được đặt gọn gàng trong cùng một ngăn kéo. Ngăn kéo rộng là đủ cho tất cả những đồ phụ kiện nhưng nếu bạn thực sự muốn phân loại đồ dùng thì bạn cần nhiều ngăn kéo nhỏ hơn. Tất cả đều phải hướng tới cả 2 yếu tố là tính thẩm mỹ và tính thiết thực.

Ánh sáng

4

Như đã phân tích ở phía trên, phòng ngủ của phụ nữ là không phải chỉ để cất trữ đồ đạc mà nó còn là nơi họ có thể trưng bày quần áo, nữ trang, ướm đồ khi muốn . Vì lý do này, ánh sáng là yếu tố quyết định chủ yếu. Tất cả phải thật rõ ràng và tươi sáng. Kết hợp ánh sáng một cách hài hòa sẽ mang lại vẻ đẹp tổng thể cho cả căn phòng. Một chiếc gương sáng lớn sẽ làm không gian căn phòng trở nên rộng hơn, lung linh hơn.

Trên đây là những yếu tố chung nhất, bạn cần phải thật tinh tế khi thiết kế, quan tâm đến cả sở thích cũng như tính cách của chủ sở hữu. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên không gian phòng ngủ đẹp tuyệt vời cùng những mẫu tủ quần áo bằng gỗ.