Những thiết kế tủ quần áo đẹp mà bạn mong chờ nhất

38

Bạn nghĩ sao nếu có cách khác ngoài sơn tường, vẽ tranh để trang trí bức tường nhà bạn. Bạn sẽ rất ngạc nhiên, thích thú với ý tưởng trang trí từ những thiết kế tủ quần áo đẹp, độc và lạ này. Vừa tiết kiệm không gian căn phòng lại tiết kiệm chi phí sắm đồ, vừa có không gian sống thỏa mãn với sở thích của bạn. Hãy cùng chiêm ngưỡng những ý tưởng tuyệt vời dưới đây:

cc2297anh621831400749038

 

Một bức tường lớn chứa ảnh cưới của vợ chồng bạn, khiến đôi bạn luôn nhắc nhở nhau, trân trọng cuộc sống và hạnh phúc như những phút giây thuở ban đầu. Với thiết kế tủ quần áo đẹp dạng cánh lùa, vừa đơn giản lại tiện ích, chắc chắn và thông minh, loại tủ này phù hợp với tất cả các phong cách từ cổ điển đến hiện đại, trẻ trung lịch sự. Bạn chỉ cần trượt nhẹ để lấy và sắp xếp đồ, quả là một bức tường bí ẩn chứa đựng những món đồ yêu thích.

tu-quan-ao4 (1)

 

Tiếp theo là thiết kế tủ quần áo đẹp âm tường với ý tưởng tận dụng những khoảng trống của tường làm nơi cất giữ quần áo. Là một trong những ý tưởng sáng tạo và tiết kiệm không gian cho phòng ngủ. Ngoài việc tối đa hóa công năng sử dụng, nếu đủ khéo léo và tinh tế, chiếc tủ quần áo này sẽ giúp phòng ngủ của bạn thêm mới lạ và đẹp mắt.

Tu-am-tuong-phong-khach-04

Tủ quần áo thông minh,bắt mắt sẽ tạo ấn tượng ngay với những vị khách đến với không gian nhà bạn. Sự kết hợp hài hòa mà tế nhị, vừa là thư viện mini, vừa có thể đặt vừa  chiếc tivi xem phim, lại có thể chứa đựng quần áo. Chiếc tủ này đã mở ra một không gian rộng rãi, đa năng và thu hút.

Hãy tham khảo nhiều thiết kế tủ quần áo đẹp để trở thành người tiêu dùng thông minh.