Những thiết kế tủ quần áo gỗ tự nhiên thông minh cho phòng ngủ

35

 tủ quần áo gỗ tự nhiên thông minh

Những mẫu tủ và cách đặt tủ quần áo thông thường sẽ khiến căn phòng của bạn trông thật cứng nhắc. Hãy thử thay đổi chính không gian nghỉ ngơi của mình bằng cách tham khảo những ý tưởng thiết kế mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên thông minh dưới đây. Để có sự thoải mái nhất, tha hồ sáng tạo, mơ mộng. Và gây ấn tượng với những người khách đến thăm nhà của bạn nữa.

Tủ quần áo bao quanh cửa sổ.

Với thiết kế tủ áo ở vị trí xung quanh cửa sổ như hình đây, bạn không chỉ tiết kiệm được tối đa không gian mà còn “lãi” thêm một góc đọc sách, nghỉ ngơi lãng mạn ngay bên khung cửa sổ nữa.

Vách ngăn bằng tủ áo 

 

vách ngăn bằng tủ quần áo

Tủ quần áo cồng kềnh sẽ trở nên gọn gàng và đặc biệt hữu dụng nếu bạn biết cách tận dụng thêm chức năng phụ của nó. Đó là bạn có thể sử dụng tủ quần áo như một bức tường để ngăn cách giữa khu vực giường ngủ với phòng tắm hoặc giường ngủ và khu vực thay đồ

Tủ áo kết hợp với kệ tivi
nha-pho-hien-dai-nho-11-1415155175_660x0
Các loại tủ quần áo, kệ đồ trang trí, kệ tivi được đặt liền kề nhau  sẽ khiến phòng ngủ của bạn đã chật lại càng chật hơn. Bởi vậy ý tưởng gộp tất cả chúng vào một chiếc tủ đa năng sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Một lưu ý rất cần thiết khi thiết kế loại kệ này là bạn nên xác định trước kích thước chung của hệ tủ cũng như vị trí, kích thước của từng chức năng trong hệ tủ như tủ quần áo, kệ đồ trang trí. Và màu sắc, chất liệu tủ quần áo gỗ tự nhiên thông minh đó nên đồng nhất với tất cả các đồ nọi thất trang trí trong căn phòng.

Tủ ở vị trí đầu giường
giuong-gap-ngang-1.6x2-2
Nếu bạn không thích nhìn thấy đồ đạc bị bày biện lung tung trong phòng ngủ, hãy lắp đặt hệ thống tủ quần áo ở vị trí ngay trên đầu giường. Như vậy sẽ không có bất kỳ đồ vật nào có thể khiến bạn bị “vướng” mắt khi thư giãn trên giường nữa.

  • Cửa trượt

399e2c9994067db2fb748fd6cf5f6d6c

Với lợi thế là chỉ cần trượt cánh tủ sang hai bên khi muốn mở tủ để cất hoặc lấy quần áo vừa tiết kiệm diện tích, vừa không gây vướng víu tới các đồ vật xung quanh. Tủ quần áo gỗ tự nhiên thông minh được thiết kế kiểu cánh trượt sẽ là lựa chọn hợp lý cho những căn phòng có diện tích hạn hẹp. Đem đến trải nghiệm khác cho người dùng.

  • Cửa khép

walk-in-closet-hosun-ching-3

Hãy tưởng tượng, cảm giác của bạn sẽ như thế nào khi đang bước vào một phòng thay đồ hoàn hảo và không gian rộng rãi, sang trọng với những tấm gương giúp bạn có thể xem trang phục từ mọi góc độ. Như bước vào thế giới của sự tinh tế, trong suốt…

.walk-in-closet-hosun-ching-2

Điều tuyệt vời là bạn không phải lục tung cả tủ để tìm một vật dụng gì đó nữa, mà việc tìm kiếm một chiếc áo hay một chiếc cài áo… đã trở nên thật dễ dàng và thú vị. Như vừa được bước vào một thế giới nhiều màu sắc, nhiều đồ vật lung linh đáng yêu. Với sự chọn lọc lỹ lưỡng những ý tưởng thiết kế tủ quần áo gỗ tự nhiên thông minh trên, hi vọng sẽ làm hài lòng các bạn.