Phòng ngủ đẹp ngất ngây với mẫu tủ quần áo hiện đại

27

Ngày nay, con người luôn không ngừng cải thiện chất lượng cuộc sống sao cho văn minh, hiện đại hơn. Không gian sống của mỗi nhà cũng vì thế càng được chú trọng hơn. Được đầu tư kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong việc lựa chọn đồ nội thất. Với không gian hiện đại, mọi đồ nội thất trang trí sẽ toát lên phong cách trẻ trung ấy, khiến bạn ngất ngây, yêu say đắm ngôi nhà của mình.  Để sở hữu mẫu tủ quần áo hiện đại, hãy tham khả những mẫu thiết kế độc đáo dưới đây:

Walk-in with 2 hutches, glass framed doors, bronze baskets and hardware, raised floor and crown molding, straight view with chocolate pear accents

Với không gian này, có tông màu nền chủ đạo là trắng sữa và sắc nâu đen của thảm nhà đã làm nổi bật chiếc tủ với phong cách hiện đại châu Âu. Tủ được thiết kế nhiều ngăn, nhiều tầng lớp với chức năng khác nhau, được xếp sát với vách tường, có tầng trên cùng là khoảng trống vẫn được tận dụng để chứa những hộp đồ xinh xinh. Mẫu tủ quần áo hiện đại này, có sự kết hợp giữa tủ để giầ dép và tủ đồ trang trí. Tạo nên một khối thống nhất, trông rất đẹp mắt, thu hút. Lại tiết kiệm được không gian, tiền của…

cam1new

Những năm gần đây xu hướng thiết kế tủ quần áo theo phong cách hiện đại, phóng khoáng, nhiều giá ngăn được gắn chắc chắn luôn với tường nhà rất được ưa chuộng.

d64c6aa582098e379929c0afb485773a

 

Hi vọng những thiết kế mẫu tủ quần áo hiện đại trên, sẽ làm bạn và gia đình ưng ý, có không gian rộng rãi thoáng đãng và sang trọng.