Trang trí phòng ngủ ấn tượng từ mẫu tủ quần áo bằng gỗ đẹp

22

Để có được không gian phòng ngủ ưng ý, được trải nghiệm những phút giây riêng tư, thư giãn và nuôi dưỡng những cảm xúc đam mê, sự lãng mạn thì việc trang trí nội thất đóng vai trò hết sức quan trọng .  Trong đó, không thể không để ý đến chiếc tủ quần áo. Bởi chiếc tủ được coi là đại diện của sự gọn gàng, ngăn nắp và chứa đựng những món đồ trang phục bạn yêu thích. Cùng chú ý những điểm nhấn sau đây để chọn được mẫu tủ quần áo bằng gỗ đẹp cho phòng ngủ ấn tượng nhất.

d64c6aa582098e379929c0afb485773a

Một mẫu tủ quần áo bằng gỗ đẹp khi và chỉ khi, chiếc tủ ấy thỏa mãn được hai đặc điểm chính là chất liệu và thiết kế.

Chất liệu

Loại gỗ để làm tủ thì rất đa dạng, đó còn chưa kể đến các chất liệu khác. Tuy nhiên, người ta hay nhắc đến chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ xoan, thông…vì chúng có những đặc tính nổi bật như lâu bền đẹp tự nhiên và an toàn với môi trường sống.

tu-quan-ao1a

Thiết kế

Thiết kế sao thì được gọi là đẹp, là khi chiếc tủ ấy sẽ hấp dẫn mọi ánh nhìn, đem đến sự thích thú và tính thẩm mĩ cho căn phòng. Nó mang phong cách hợp với gu của người dùng, có thể là cổ điển, sang trọng có thể là cá tính màu mè xì teen theo phong cách Hàn quốc, có thể là đơn sơ, nhưng vững chắc… Và chiếc tủ ấy có sự biến đổi đa năng thì càng thu hút, có nhiều ngăn, giúp phân loại được quần áo, gọn gàng và tối ưu không gian phòng ngủ nhất.

tu-quan-ao4

Như mẫu tủ minh họa trên, chiếc tủ được làm từ giá sắt kết hợp với các tấm chắn bằng gỗ tự nhiên, một thiết kế thông minh, khác lạ khiến chiếc tủ không còn là một khối khô cứng như những chiếc tủ quần áo thông thường. Bạn sẽ có cảm giác như được đi shopping trong chính ngôi nhà của mình. Với mẫu tủ quần áo bằng gỗ đẹp trên, sẽ làm cho căn phòng của bạn đáng yêu hơn rất nhiều.